Language :
EMK-W-03

การคำนวณเปอร์เซ็นต์เชื้อแป้ง

A.Lalita

อยากทราบว่า

1.หลักการคำนวณเปอร์เซ็นต์เชื้อแป้งจากค่าความถ่วงจำเพาะมีสูตรการคำนวณอย่างไรคะ ? (ปกติเครื่องชั่งหาเปอร์เซ็นต์เชื้อแป้งมักจะบอกเป็นเปอร์เซ็นต์เลย)

2.ค่าเปอร์เซ็นต์เชื้อแป้งที่ได้จากวิธีทางเคมี กับการชั่งน้ำหนักหาความถ่วงจำเพาะ มีค่าต่างกันใช่หรือไม่คะ?

3.ข้อเสียหรือข้อจำกัดของเครื่องชั่งน้ำหนักคืออะไรคะ ?

ถ้ามีใครทราบช่วยตอบทีนะคะ  

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้ตอบกระทู้ :
ความคิดเห็น :